obama cai thuoc la, tong thong my cai thuoc, tổng thống mỹ cai thuốc lá -

Ngay cả Tổng thống Obama cũng sở hữu một điếu Thuốc Lá Điện Tử

Barack Obama đã cố gắng bỏ hút thuốc lá nhiều lần.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau về hút thuốc , rõ ràng rằng ông Obama , như nhiều người đã tuyên bố sẽ bỏ tại thời điểm này trong năm, nhưng ông ta đã không thực sự làm như vậy.

Ông nói với Tom Brokaw của NBC cách đây vài tuần, rằng ông "đã dừng lại" nhưng mà "có những lúc ngoại lệ." Ông hứa sẽ tuân theo các quy định không hút thuốc trong Nhà Trắng, nhưng không có nghĩa là ông ta sẽ tránh né ra cửa sau với vài làn khói . Nhóm ngoại giao của ông từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào về việc hút thuốc của ông trong quá khứ hay hiện tại, hoặc những nỗ lực của ông ta để bỏ thuốc lá

Ông Obama hút bảy hay tám điếu thuốc mỗi ngày, nhưng ba điếu là điển hình hơn, theo một cuộc phỏng vấn được công bố trên số ra tháng mười một của tạp chí Sức khỏe Đàn ông. (Men’s health magazine)

Trong một bức thư cho các phóng viên trước cuộc bầu cử, bác sĩ của ông Obama mô tả lịch sử hút thuốc của ông ấy là "liên tục," và cho biết ông đã bỏ nhiều lần và đã được sử dụng kẹo cao su Nicorette như một hình thức thay thế nicotine trong các chiến dịch tranh cử. Nhưng ông luôn luôn trở lại việc hút thuốc

Vào tháng Tám năm 2010, Tổng thống Obama đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 49 của mình. Trong cuộc nói chuyện này, phóng viên Wendy Williams đã trình Tổng thống Obama một điếu thuốc lá điện tử.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống được 1 điếu thuốc lá điện tử. Năm 2009, Thượng nghị sĩ Cliff Stern cũng đã gửi thuốc lá điện tử cho Obama để giúp ông ta bỏ hút thuốc.

Tổng thống Obama hút thuốc lên đến 8 điếu mỗi ngày, nhưng kể từ ngày tranh cử của mình, ông đã cố gắng để bỏ thuốc lá. Ông ta có một đội ngũ giúp đỡ ông ấy bỏ thuốc lá nhưng không ai biết phương pháp giúp ông được, ngoại trừ kẹo cao su nicotin.

Tổng thống Obama đã sử dụng thuốc lá điện tử và nó đã giúp thỏa mãn cơn thèm nicotine của mình đáng kể, nhiều hơn so với các miếng dán và kẹo cao su

Nguồn trích dẫn rằng Thuốc lá điện tử là món quà sức khỏe lớn nhất của ông hơn bao giờ hết, một tiện ích đã được chứng minh để cải thiện cuộc sống của một người đã đề ra nhiều chính sách để cải thiện toàn bộ một quốc gia.

Bản Dịch Tiếng Việt 

Nguồn: smokerfree